Bài viết

Lesmart - Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

[Mới nhất] LUMI VIỆT NAM nhận giải thưởng NHÀ THÔNG MINH XUẤT SẮC tại TECH AWARDS 2021

Thứ Sat,
08/01/2022
0

🔥 🔥 [Mới nhất] LUMI VIỆT NAM nhận giải thưởng NHÀ THÔNG MINH XUẤT SẮC tại TECH AWARDS 2021

 

 

 

Nằm trong khuôn khổ lễ trao giải Tech Awards 2021 do VnExpress tổ chức, nhà thông minh Lumi Việt Nam đã được xướng tên trong phần giải thưởng danh giá: Nhà thông minh xuất sắc.

 

 

 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Lumi được đứng tại sân khấu và nhận giải thưởng Tech Awards. Lumi Việt Nam coi đây là sự ghi nhận, đánh giá cao từ khách hàng cùng giới chuyên môn, là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện sản phẩm dịch vụ, đưa các giải pháp nhà thông minh chinh phục ngôi nhà Việt và vươn tầm ra thế giới.

 

 

 

Năm 2021 với tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, những thách thức của dịch bệnh nhưng Lumi vẫn luôn sáng tạo và không ngừng hoàn thiện với sản phẩm mới được ra mắt như: AI Camera Hub, khoá thông minh Luvit,... đem đến những chuỗi chương trình ấn tượng: Welcome Home, Lumi Living,... các chương trình ưu đãi hỗ trợ- đồng hành cùng các tỉnh, thành trên cả nước,... Chúng tôi hy vọng những giá trị Lumi đang đến cho khách hàng sẽ được duy trì và gắn kết hơn với nhu cầu sống hiện đại.

 

 

 

🌿 Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các giải pháp thông minh của Lumi nói chung và Lesmart nói riêng.

🌿 🌿 🌿 Xin chúc mừng Lumi Việt Nam

----------

👉 Tìm hiểu về Nhà thông minh:

🌐 http://nhathongminhthanhhoa.vn/

📌 Add: 82 Phan Đình Phùng, Phường Đông Hương, Thành Phố Thanh Hóa

☎️ Hotline: 091 227 87 87

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: