Bài viết

Lesmart - Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

NẾU BẠN KHÔNG MUỐN LỖI THỜI SAU VÀI NĂM - HÃY HỌC HỎI BILL GATE

Thứ Thu,
20/02/2020
0

Khi những hình ảnh bí mật về ngôi nhà thông minh của tỷ phú Bill Gates lần đầu tiên được tiết lộ, không ít người đã trầm trồ, ngưỡng mộ và so sánh đó như một thú chơi xa xỉ, có một không hai. Thế nhưng đó là công nghệ của nhiều năm về trước, ở thời điểm hiện tại, không cần là tỷ phú như Bill, bạn hoàn toàn có thể làm chủ một ngôi nhà thông minh, biến mơ ước tưởng xa vời trở nên dễ dàng ngày trong bàn tay mình.

Nhà thông minh (smarthome) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có tác dụng tự động hoá hoàn toàn hoặc bán tự động, thay thế con người trong việc thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển. Ví dụ: Bạn có thể bật tắt cùng lúc nhiều bóng đèn ở những vị trí khác nhau, hoặc thay vì việc phải di chuyển kéo từng chiếc rèm là điều khiển nhiều bộ rèm một lúc hoặc đặt lịch hẹn giờ tự động đóng mở theo lịch cài đặt sẵn. Ngoài ra bạn có thể kiểm soát mọi thiết bị trong nhà thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng, một chiếc bình nóng lạnh đã được bật sẵn trước khi về nhà…hoặc tắt nó đi nếu nhỡ có quên cho dù bạn đang ở đâu, giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều năng lượng.

 

Các “ông lớn” trong ngành bất động sản nhanh chóng nhận ra smarthome sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong vài năm tới đây. Thị trường nhà thông minh bắt đầu sôi động và trở mình mạnh mẽ với hàng loạt cuộc bắt tay chiến lược giữa các nhà đầu tư bất động sản với đơn vị kinh doanh giải pháp. Có thể kể đến thương vụ chiến lược giữa Đất Xanh Miền Trung và Công ty CP Lumi Việt Nam. Đất Xanh Miền Trung cam kết sẽ triển khai lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi với chi phí cực kỳ ưu đãi tại tất cả các dự án bất động sản do mình phân phối như Marina Complex, tuyến nhà phố Shophouse Ngô Quyền, dự án Aurora Đà Nẵng City…

 

Ông Trần Ngọc Thành – TGĐ Đất Xanh Miền Trung và Ông Nguyễn Đức Tài – TGĐ Lumi Việt Nam trong lễ ký kết hợp tác chiến lược

Giải pháp của Lumi sử dụng tín hiệu truyền thông không dây Zigbee – Texas Instrument (USA) kết nối phân tán đến từng vị trí công tắc, các thiết bị được thiết kế theo chuẩn đế âm phổ thông nên dễ thi công lắp đặt. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, với chất liệu chính là kính và viền nhôm bo nguyên khối, làm điểm nhấn tạo nên không gian thiết kế ngôi nhà sang trọng và hiện đại. Đây chính là lợi ích “vượt trội” mà chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung nhận thấy khi quyết định lắp đặt giải pháp nhà thông minh trong tất cả các dự án bất động sản của mình.

Rõ ràng, chỉ vài năm nữa thôi, nhà thông minh sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng phổ biến và là “thước đo”, tiêu chuẩn đánh giá một ngôi nhà tiện nghi, hiện đại. Giờ đây, ước mơ về ngôi nhà đẹp và tiện ích thật quá dễ dàng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: