Cổng mở cánh tự động âm sàn ELI BT A35 VELOCE

Liên hệ: 0888.27.87.87

Còn hàng

Động cơ điện 24V cho cánh cổng nặng tới 300kg hoặc rộng tới 3.5m

Cổng mở cánh tự động âm sàn ELI BT A35 VELOCE

Động cơ điện 24 V cho cánh cổng nặng tới 300 kg hoặc rộng tới 3.5 m.

 

Tính năng mới

Mô tơ siêu tốc BT35: Cổng mở nhanh tiết kiệm thời gian, tránh nguy cơ mất an toàn khi phải chờ đợi ngoài đường đông đúc, nguy hiểm. Cổng đóng nhanh giúp tăng cường an ninh giảm thiểu rủi ro kẻ gian xâm nhập trong thời gian đóng cổng.
Encoder hành trình được tích hợp sẵn bên trong mô tơ do vậy không cần lắp và chỉnh công tắc hành trình như trước, từ đó giảm thiểu thời gian lắp đặt.
Tay gá truyền lực được cải tiến khi lắp chỉ cần đặt vào đúng vị trí không cần ren và đai ốc giúp giảm thời gian lắp đặt và tăng mức độ tin cậy trong vận hành.
Chốt chặn cơ khí được tích hợp sẵn trên tay gá cho cả chiều đóng và mở cho phép việc lắp đặt được tiến hành đơn giản, nhanh chóng

 

Công nghệ ứng dụng

Công nghệ 24V đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu: điều khiển vùng giảm tốc chính xác trong hành trình đóng và mở; tự động dừng hoặc lập tức đảo chiều khi phát hiện vật cản; đảm bảo hoạt động ổn định với tần suất cao
Công nghệ lực biến thiên theo hành trình. Mạch điều khiển với công nghệ vi xử lý xác định chính xác lực cần thiết để vận hành cánh cổng tại mỗi vị trí trong hành trình đóng mở và lập trình lực kéo mô tơ biến thiên tương ứng giúp cổng hoạt động êm ái và ổn định.
Hệ thống mã hóa bảo mật tín hiệu điều khiển đảm bảo an ninh tối đa tránh mọi can thiệp từ bên ngoài. Mỗi lệnh điều khiển gửi đi đều được mã hóa một cách khác nhau và chỉ được bộ nhận chấp nhận một lần duy nhất tránh lặp lại mật mã.
Hệ mã hóa mới cho phép sao chép trực tiếp tay điều khiển nhờ công nghệ vi xử lý mà vẫn đảm bảo cấp độ an ninh cao nhất.
Khả năng kết nối với bộ lập trình cầm tay (Unipro, Uniradio và Proxima) có thể chuyển dữ liệu từ hệ thống tự động tới máy tính và ngược lại giúp cho việc cập nhật phần mềm nhanh chóng và an toàn

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước

VIDEO CỔNG ÂM SÀN BFT

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cổng mở cánh tự động âm sàn ELI BT A35 VELOCE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Danh mục Sản phẩm

Cổng mở cánh tự động âm sàn ELI BT A35 VELOCE