Những điều cần biết khi lắp đặt nhà thông minh

Dạo gần đây, nhà thông minh không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa rồi. Cụm từ nhà thông minh được tìm kiếm rất nhiều và tất nhiên nhu cầu xây nhà thông minh cũng tăng. Nhà thông minh đem lại sự tiện lợi, sang trọng, hiện đại với những tính năng cao chính vì vậy việc được nhiều người lắp đặt cũng là điều dễ hiểu, nhưng không phải ai cũng biết xây dựng đúng cách và tiết kiệm khi xây nhà thông minh.

Hãy cũng LESMART điểm danh qua một số lưu ý để có thể xây dựng được một nhà thông minh tiện lợi đầy đủ mà tiết kiệm nhé!

 1. Chú ý đến thiết kế kiến trúc ngôi nhà

Cũng giống như những ngôi nhà bình thường khác, để xây dựng nhà thông minh cũng cần có bản vẽ thiết kế và kiến trúc hỗ trợ. Tuy nhiên vì nhà thông minh có một số tính năng khác với nhà thông thường nên khi xây dựng bạn cần có một bản thiết kế phù hợp vơi snhu cầu của mình và phải thiết kế rõ vị trí của các thiết bị thông minh trên bản thiết kế để xây dựng một cách phù hợp.

 1. Sắp xếp nội thất phù hợp

Việc lắp đặt một ngôi nhà thông minh không thể bỏ qua được các thiết bị thông minh, để kết hợp và tạo ra tính năng toàn diện cũng như giúp các thiết bị phát huy được tất cả các công năng của nó thì việc sắp xếp các đồ nội thất rất quan trọng.

 1. Diện tích ngôi nha

Việc diện tích ngôi nhà đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng nhà thông minh. Tùy vào diện tích lớn hay nhỏ, khoảng cách giữa các phòng các thiết bị thông minh sẽ được lắp đặt một cách hợp lý. Nếu nhà diện tích ngôi nhà bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng các thiết bị thông minh không dây, còn đối với ngôi nhà có diện tích rộng thì có thể sử dụng những thiết bị thông minh có dây. Tất cả các thiết bị thông minh sẽ được kết nối với nhau thông qua bộ điều khiển trung tâm.

 1. Vị trí lắp đặt thiết bị thông minh trong nhà

Cần sắp xếp các thiết bị thông minh một cách hợp lý nhất để đảm bảo được tính năng của sản phẩm được thể hiện đầy đủ và tiết kiệm.

 1. Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh uy tín

Một lưu ý không thể bỏ qua đó là thiết bi thông minh đảm bảo, để làm được điều đó bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp và thi công uy tín.

Ngoài việc, xem xét vị trí lắp đặt bạn cần tìm sản phẩm cính hãng cũng như các chuyên gia hỗ trợ chuyên nghiệp. Lumi – với nhiều năm  kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp nhà thông minh với độ ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, Lumi sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ Lumi để được hỗ trợ lắp đặt nhà thông minh tốt nhất!

LESMART – nhà phân phối Lumi chính thức tại Thanh Hóa

Địa chỉ:: 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành Phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hotline: 0888 27 8787

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Danh mục Sản phẩm