Thiết bị điện nhà thông minh Lumi trở thành Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực của Thành phố Hà Nội năm 2022

Vừa qua tại Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố, tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội 2022. Sự kiện nhằm vinh danh các doanh nghiệp đã có những sản phẩm công nghiệp tiêu biểu và đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành công nghiệp Thủ đô.

 

sản phẩm công nghệ chủ lực
Đại diện Lumi Việt Nam nhận chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực Thành phố Hà Nội 2022

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam đã được tuyên dương và công nhận đạt danh hiệu “Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2022”. Lumi vinh dự là 1 trong 4 doanh nghiệp đại diện cho ngành công nghiệp điện, điện tử và cũng là đại diện duy nhất cho nhóm sản phẩm Thiết bị điện nhà thông minh có nhiều đóng góp cho sự phát triển của kinh tế Thành phố Hà Nội trong những năm qua. Đặc biệt, đây là giải thưởng thường niên Lumi được trao tặng trong những năm gần đây cho sự đóng góp vào phát triển của kinh tế Thủ đô.

Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực
Lumi Việt Nam thương hiệu smarthome duy nhất được vinh danh Sản phẩm Công nghệ Chủ lực Thành phố Hà Nội 2022

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Phương Lan – Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết: “những sản phẩm được tôn vinh là sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm xuất khẩu chủ lực, đóng góp tỷ trọng lớn vào tổng giá trị sản xuất công nghiệp; là sản phẩm phát huy được giá trị truyền thống và tạo nhiều việc làm cho người lao động; là sản phẩm mới, phù hợp, đón đầu xu hướng thị trường, có sức cạnh tranh cao và phát triển bền vững, tham gia sâu vào chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu. Doanh thu 33 sản phẩm của 25 doanh nghiệp năm 2021 đạt khoảng 76,8 nghìn tỷ đồng; kim ngạch xuất khẩu khoảng 550 triệu USD”. 

Năm 2021-2022, không nằm ngoài những tác động của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp  đã gặp nhiều khó khăn, thách thức trong việc sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên với những định hướng sáng suốt, nguồn nhân lực lõi chất lượng cùng sự hỗ trợ của thành ủy Hà Nội, Lumi đã vượt qua thời kỳ khó khăn của bức tranh chung và đạt nhiều thành tựu cao trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển. Dấu mốc hơn 150 NPP trên khắp 63 tỉnh thành, xuất khẩu sản phẩm đi nhiều quốc gia trên thế giới và tiếp tục hợp tác đào tào, tài trợ phòng LAB cho 12 trường đại học công nghệ lớn trên toàn quốc chính là minh chứng cho năng lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ khẳng định trí tuệ Việt và sứ mệnh của Lumi Việt Nam.

Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực
Cúp và Chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực Thành phố Hà Nội 2022

Với công nghệ lõi và năng lực nghiên cứu nổi trội, trong những năm tới, Lumi sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu thị trường Smarthome bằng những cải tiến sản phẩm đón đầu xu hướng và nỗ lực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất. Qua đó lan tỏa tinh thần và góp phần cho sự phát triển công nghiệp, kinh tế Thủ Đô năm 2023-2025.

Sau nhiều giải thưởng uy tín như Top 10 Doanh nghiệp A-IOT Việt Nam 2022, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam,… cùng nhiều Giải thưởng cao quý do Nhà nước và các tổ chức uy tín trao tặng, danh hiệu “Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực Thành phố Hà Nội 2022” sẽ là động lực to lớn để Lumi tiếp tục phát triển, đổi mới sáng tạo và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Danh mục Sản phẩm